Câu hỏi thường gặp

 • A. www.zzztraveling.com là website gì?

  • 1. www.zzztraveling.com là website gì?

   www.zzztraveling.com là hệ thống đặt khách sạn trực tuyến trên phạm vi ở Việt Nam và toàn cầu - Global Accommodation Distribution System-GADS với cơ chế xác nhận đặt phòng tức thì 24/7, giá realtime cam kết cạnh tranh nhất.

  • 2. Thao tác trên www.zzztraveling.com?

   Trong quá trình thao tác đặt phòng sẽ có các hướng dẫn, ghi chú cụ thể giúp bạn thực hiện thật dễ dàng với nhiều chọn lựa khách sạn khác nhau.

   Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu có yêu cầu trợ giúp hay hướng dẫn thêm qua số liên lạc:

   Email: sales@zzztraveling.com / Tel: 08.3931.1885

 • B Sản phẩm

  • Sản phẩm & Dịch vụ gì?

   Bao gồm các loại hình chỗ nghỉ như khách sạn, resort, căn hộ, nhà nghỉ, B&B.. với đa dạng các tùy chọn như chỉ phòng nghỉ, phòng nghỉ kèm ăn sáng, phòng nghỉ kèm cả ăn sáng và ăn tối (HB), phòng nghỉ kèm ăn ba buổi (FB) hay các dịch vụ phụ thu riêng  để đưa đón từ sân bay về khách sạn ( nếu có)

 • C. Cơ chế giá

  • 1. Giá?

   Tất cả giá đặt phòng chỗ nghỉ được thể hiện luôn là giá NET ( đã bao gồm thuế & phí phục vụ của chỗ nghỉ ). Cùng một điều kiện, giá thấp nhất luôn được ưu tiên cho khách dễ thấy nhất. Giá thể hiện dựa vào ngày thực tế nhận và trả phòng, số ngày lưu trú thực tế hay các loại phòng và điều kiện đặt phòng khác nhau.

  • 2. Làm cách nào biết giá đã bao gồm cho chỗ nghỉ, đưa đón?

   Trên bảng tổng hợp cuối cùng của một đặt phòng sẽ thể hiện rỏ giá bao gồm những dịch vụ gì. Xin vui lòng kiễm tra chi tiết trước khi thực hiện hoàn tất việc đặt phòng.

 • D. Đặt phòng

  • 1. Làm thế nào biết một đặt phòng đã được xác nhận?

   Ngay sau khi bạn hoàn tất các bước cho việc đặt phòng, trang cuối cùng sẽ thể hiện các chi tiết đặt phòng và mã số xác nhận. Bạn có thể tải về voucher cho việc nhận phòng ở chỗ nghỉ. Cùng lúc đó, chi tiết xác nhận đặt phòng cũng được gởi đến email của bạn.

  • 2. Không có Credit card hay AMT card?

    

   Bạn phải có thẻ tín dụng hay thẻ AMT nhằm xác thực việc đặt phòng được hoàn tất.

   Bên cạnh đó, tùy theo điều kiện đặt phòng cho phép, bạn có thể thực hiện việc giữ phòng trước thời hạn cho phép hủy phòng miễn phí, sau khi hoàn tất giữ phòng đến trước thời hạn cho phép hủy phòng miễn phí ( có ghi chú rỏ trong chi tiết giữ phòng ) bạn phải thực hiện việc thanh toán qua thẻ tìn dụng hay thẻ AMT nhằm bảo đãm xác nhận đặt phòng hoàn tất.

   Trong trường hợp việc thanh toán chưa được thực hiện. chưa có xác nhận thì đặt phòng của bạn trước đó sẽ được hệ thống tự động hủy nhằm tránh việc bị phạt từ chỗ nghỉ.

   Lưu ý, thời hạn hủy phòng miễn phí và các điều kiện được thể hiện rỏ và chi tiết trước khi bạn thực hiện việc đặt phòng

   Nếu có nhu cầu thanh toán khác như chuyễn khoản hay tiền mặt.. xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

   Email: sales@zzztraveling.com / Tel: 08.3931.1885

 • E. Thanh toán

  • 1. Thanh toán làm sao?

   Hệ thống chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hay thẻ AMT ( xem thêm mục Đặt phòng )

   Lưu ý: Các loại thẻ cần được kích hoạt cho phép sử dụng trực tuyến.

   Nếu có nhu cầu thanh toán khác như chuyễn khoản hay tiền mặt.. xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

   Email: sales@zzztraveling.com / Tel: 08.3931.1885

   Các điều kiện thanh toán của việc đặt phòng:

   Hủy phòng miễn phí: khách có thể giữ phòng không cần thanh toán trước thời hạn hủy không tính phí, và cần phải thực hiện việc thanh toán trước thời hạn này nhằm bảo đãm việc đặt phòng đã được thanh toán và xác nhận hoàn tất.

   Không được hủy: Khách phải thanh toán ngay để hoàn tất và xác nhận đặt phòng.

 • F. Hủy đặt phòng

  • 1.Tôi cancel phòng sau khi có confirm?

   Bạn có thể hủy đặt phòng trong khoảng thời gian cho phép hủy miễn phí, lưu ý thời gian cho phép hủy được ghi rỏ chi tiết trong xác nhận đặt phòng trước đó.

   Mọi việc hủy đặt phòng sau thời gian cho phép ( CXL ) có thể bị phạt 100%, ngay cả việc khách không đến hay rút ngắn thời gian lưu trú ở chỗ nghỉ. Mọi thay đổi đều không được cho phép trong các trường hợp này.

 • G. Đặt phòng cho đoàn

  • 1. Tôi có thể đặt phòng cho đoàn trên hệ thống này được không?

   Hệ thống chỉ cho phép tối đa 05 phòng cho mỗi lần thực hiện đặt phòng. Với yêu cầu đặt phòng cho đoàn, bạn phải thực hiện tiếp nhiều đặt phòng nếu lượng phòng của chỗ nghỉ đó đáp ứng hay chờ trong một thời gian để hệ thống cập nhật thêm một lượng phòng.

   Hay xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

   Email: sales@zzztraveling.com / Tel: 08.3931.1885